Hướng Dẫn Thanh Toán

Hiện Bê Tông Nhẹ Midori áp dụng 2 hình thức thanh toán với khách hàng là thanh toán trước, và thanh toán bằng tiền mặt.

Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền/chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các hình thức thanh toán trước gồm:

  • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty Bê Tông Nhẹ Midori
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Nếu thanh toán qua chuyển khoản thì khách hàng thông báo cho chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS,…) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến (08h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần).

Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Bê Tông Nhẹ Midori sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Phương thức thanh toán trả tiền mặt

Phương thức giao hàng và thành toán trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng

  • Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

Trên đây là thông tin về hướng dẫn thanh toán cho khách hàng khi mua hàng tại Bê Tông Nhẹ Midori. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *