Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ: Giá bao nhiêu, xây dựng nhanh không?

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ là một trong những giải pháp xây dựng được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Cùng với đó xu hướng xây nhà khung thép kết hợp gạch nhẹ đã trở nên phổ biến và dành được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư.

Phương pháp thi công này mang lại hiệu quả rất cao về tiến độ thi công, giảm bớt chi phí, đặc biệt về độ bền thì không thua kém gì so với làm nhà bê tông cốt thép truyền thống. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn còn những hoài nghi về chất lượng cũng như có ít kinh nghiệm và hiểu biết về nhà loại nhà lắp ghép này.

Vậy sau đây hãy để Bê Tông Nhẹ Midori giới thiệu tới bạn đọc giải pháp xây dựng nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ qua nội dung sau. Cùng theo dõi nhé!

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ là gì?

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ (hay nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ) là kiểu nhà được xây dựng từ hệ thống khung thép cứng cáp, kết hợp với nền móng, tường, sàn được làm từ vật liệu bê tông siêu nhẹ. Đây là cách xây dựng nhà bằng cách ghép nối các miếng panel bê tông nhẹ đúc sẵn vào phần khung dầm cột chịu lực của nhà được làm từ bê tông cốt thép hoặc khung thép. Phần tường ngoài, vách trong, sàn và mái của nhà được làm từ các tấm bê tông siêu nhẹ có kích thước to, được thi công liên kết với nhau tạo thành công trình vững chắc.

Hiện nay, nhà lắp ghép bê tông nhẹ đang trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau. Kiểu nhà này thường được ứng dụng để làm nhà cấp 4, nhà gác lửng, nhà ống, nhà container, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà hàng, homestay và nhiều loại công trình khác. Điều này đặc biệt phù hợp cho các dự án xây dựng có yêu cầu về thời gian thi công nhanh chóng và tối ưu hóa chi phí.

Có nên xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Có nên xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ hay không là một thắc mắc được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Và câu trả lời là

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ là một loại kiến trúc bền vững với nhiều ưu điểm nổi bật. Trọng lượng nhẹ của vật liệu giúp việc vận chuyển và thi công dễ dàng hơn, từ đó giảm thiểu thời gian và chi phí đáng kể.

Không chỉ có tính linh hoạt trong thiết kế và xây dựng, mà hệ thống vật liệu bê tông nhẹ còn mang đến nhiều tính năng, chất lượng vượt trội. Với khả năng chống nóng, chống ẩm và cách âm tốt, ngôi nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ hứa hẹn đáp ứng đủ nhu cầu của hầu hết các khách hàng.

Với những tiện ích và hiệu quả kinh tế mà nó mang lại, ngày càng nhiều người lựa chọn nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ như một giải pháp hiện đại và tiên tiến trong xây dựng. Không chỉ tối ưu hóa không gian sống, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống tiện nghi và thoải mái của mọi gia đình.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Đặc điểm của nhà lắp ghép bê tông nhẹ

Để có thể hiểu rõ đặc điểm của nhà lắp ghép bê tông nhẹ thì chúng ta hãy cùng khám phá ưu điểm và nhược điểm của các công trình xây dựng dạng này:

Ưu điểm nhà lắp ghép bê tông nhẹ

Ưu điểm của việc xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ bao gồm:

 • Trọng lượng nhẹ: Bê tông siêu nhẹ và tấm bê tông siêu nhẹ có trọng lượng chỉ bằng 1/3 đến 1/4 so với gạch nung truyền thống, giúp giảm tải trọng công trình, tiết kiệm chi phí kết cấu móng cột.
 • Chống cháy, cách nhiệt: Bê tông siêu nhẹ và tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt, giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác động của nhiệt độ và lửa.
 • Chịu lực cao: Bê tông siêu nhẹ và tấm bê tông siêu nhẹ có khả năng chịu lực cao, có thể chịu được trọng tải lớn.
 • Dễ thi công lắp đặt: Tấm bê tông siêu nhẹ có kích thước lớn, dễ vận chuyển và thi công lắp đặt, giúp rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí.

Hạn chế

Nhược điểm của xây nhà lắp ghép bằng bê tông siêu nhẹ bao gồm:

 • Yêu cầu đội ngũ thi công nắm được các kỹ thuật xây dựng chuẩn, chuyên nghiệp.
 • Có thể bị thấm nước khi không được thi công đúng kỹ thuật.

Như vậy, nhà bê tông siêu nhẹ là loại nhà có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý đến ngân sách và yêu cầu về kỹ thuật thi công khi lựa chọn loại nhà này.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Nên chọn bê tông nhẹ nào để xây dựng?

Xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ là một giải pháp xây dựng thông minh, mang lại hiệu quả cao từ mặt kỹ thuật đến kinh tế.

Ngày nay, có một số loại tấm bê tông siêu nhẹ được đúc sẵn, đóng vai trò quan trọng trong đời sống, phổ biến như:

 • Bê tông xi măng nhẹ Cemboard
 • Bê tông khí chưng áp AAC
 • Bê tông bọt khí
 • Bê tông nhẹ EPS
 • Bê tông Xuân Mai

Các loại bê tông siêu nhẹ tương ứng với các sản phẩm tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, thích hợp cho việc xây dựng nhà lắp ghép thay thế phương pháp xây gạch và đổ bê tông truyền thống. Trong số đó, tấm xi măng Cemboard nổi bật với chất lượng cao hơn cả. Đây là vật liệu được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới, ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam để xây dựng nhà lắp ghép.

Với trọng lượng nhẹ, dễ thi công và đáng tin cậy, tấm bê tông Cemboard đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trong ngành xây dựng. Ứng dụng chúng vào việc xây nhà lắp ghép thông minh giúp tiết kiệm thời gian, công sức, mang lại không gian sống chất lượng và bền vững.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Tấm bê tông nhẹ xây dựng giá bao nhiêu?

Chi tiết báo giá tham khảo cho vật liệu tấm bê tông siêu nhẹ làm sàn nhà lắp ghép

 • Tấm xi măng làm sàn nhà bê tông siêu nhẹ với kích thước 1000mm x 2000mm có giá khoảng 320.000 – 592.000 VNĐ/tấm, 160.000 – 296.000 VNĐ/m2.
 • Tấm xi măng trên 12mm lót sàn nhà bê tông siêu nhẹ với kích thước 1220mm x 2440mm có giá khoảng 480.000 – 990.000 VNĐ/tấm, 161.000 – 332.000 VNĐ/m2.

Nếu bạn đọc quan tâm thì có thể vui lòng liên hệ với Bê Tông Nhẹ Midori để nhận được tư vấn báo giá tấm bê tông siêu nhẹ làm sàn nhà lắp ghép theo từng độ dày chính xác nhất

Tổng chi phí xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Chi phí xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹ kết hợp với khung thép bao nhiêu?

Dưới đây là báo giá chi phí xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ chưa bao gồm thuế VAT và các nội thất bên trong tại Bê Tông Nhẹ Midori. Mức giá có thể thay đổi theo giá nguyên vật liệu và các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

Bảng giá tham khảo chi phí xây nhà lắp ghép bê tông nhẹ

Khu vực Quy mô Giá
Miền Bắc Nhà lắp ghép 1 tầng 244 – 563 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 747 – 987 triệu đồng
Mái hiên 14 – 19 triệu đồng
Miền Nam và Miền Trung Nhà lắp ghép 1 tầng 275 – 635 triệu đồng
Nhà lắp ghép 2 tầng 837 – 1,105 triệu đồng
Mái hiên 16 – 21 triệu đồng

* Lưu ý: Phía trên là mức giá tham khảo cho các công trình. Sẽ tùy vào tình hình thực tế và thị trường từng thời điểm mà chi phí sẽ có thể tăng hoặc giảm. Quý khách nếu quan tâm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Chi phí xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ ảnh hưởng bởi gì?

Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ vào tùy từng thời điểm như:

Giá nguyên vật liệu

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thi công nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ.

Nhà lắp ghép sử dụng nguyên liệu chính là sắt thép. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu cung cấp thép khác nhau nên sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra, giá thành của các nguyên vật liệu để thiết kế nên các tiện ích của ngôi nhà như mái nhà, cửa ra vào, nhà vệ sinh, vật dụng nhà bếp… cũng ảnh hưởng đến giá thành của nhà.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Quy mô công trình

Bao gồm diện tích và số tầng cần xây dựng

Chi phí xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ phụ thuộc nhiều vào diện tích và số tầng bạn dự định sẽ xây dựng. Nếu diện tích nhỏ và ít tầng thì chi phí sẽ ít hơn và ngược lại. Ngoài ra mẫu nhà bạn xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá xây dựng.

Vị trí xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ

Vị trí xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ cũng có tác động rất lớn đến chi phí xây dựng căn nhà. Nếu bạn sinh sống ở nông thôn hay những vùng ngoại thành thì giá sẽ rẻ hơn ở thành thị hay ngoại thành. Nếu bạn xây dựng nhà ở những vị trí khó di chuyển thì chi phí cũng cao hơn.

Thời gian xây dựng xây dựng

Thời gian xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ tỉ lệ thuận với chi phí xây nhà. Thời gian thi công ngắn thì cho phí sẽ đỡ tốn kém hơn rất nhiều và ngược lại. Ngoài ra còn có các yếu tố khác tác động đến chi phí như thời điểm xây dựng, thời tiết trong quá trình xây dựng…

Các phương pháp thi công nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Nhìn chung các phẩm bê tông nhẹ có thể tùy biến sử dụng vào nhiều mục đích sao cho phù hợp nhu cầu chủ đầu tư

Dưới đây là các cách thi công nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ bằng tấm bê tông mà chúng tôi thường triển khai.

Bê tông nhẹ làm sàn nhà

Tấm bê tông siêu nhẹ thay vì xây dựng có thể làm sàn bền chắc, chịu ẩm vượt trội. Quy trình xây dựng nhà lắp ghép bằng tấm bê tông siêu nhẹ rất đơn giản, bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khảo sát công trình hiện tại, lên phương án thiết kế phù hợp.
 • Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng, vật liệu và móng nhà.
 • Bước 3: Lắp đặt kết cấu khung nhà vào nền móng.
 • Bước 4: Lắp đặt tấm bê tông siêu nhẹ vào kết cấu khung.
 • Bước 5: Thực hiện các công đoạn thi công bên trong và bên ngoài nhà.
 • Bước 6: Kiểm tra và hoàn thiện quá trình xây dựng nhà bê tông siêu nhẹ.

Để biết cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ, vui lòng tham khảo hướng dẫn cách thi công tấm làm sàn nhà bê tông siêu nhẹ trong video sau:

Gạch bê tông nhẹ làm tường – vách nhà

Tấm bê tông siêu nhẹ làm tường, vách ngăn cách âm, chống cháy, chịu lực cao. Quy trình xây dựng tường vách nhà bê tông siêu nhẹ bao gồm các bước thi công cơ bản sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công làm vách nhà bê tông siêu nhẹ
 • Bước 2: Đo đạc vị trí, chuẩn bị vật liệu và áp đặt kết cấu khung xương
 • Bước 3: Lắp dựng thanh nằm và thanh đứng của khung xương
 • Bước 4: Lắp đặt mặt tường số 1 lên khung xương
 • Bước 5: Lắp đặt lớp bông thủy tinh
 • Bước 6: Lắp đặt mặt tường còn lại
 • Bước 7: Xử lý mối nối giữa các tấm bê tông siêu nhẹ

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết cách thi công vách tường ngăn từ tấm cho nhà bê tông siêu nhẹ qua video dưới đây:

Tấm bê tông nhẹ làm mái nhà

Tấm xi măng nhẹ làm lót mái, lợp mái cho nhà bê tông siêu nhẹ giúp tăng khả năng cách nhiệt, giúp điều hòa không khí và giảm tiêu thụ điện năng cho ngôi nhà.

Quy trình thi công mái nhà bằng bê tông nhẹ Midori như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ thi công làm vách nhà bê tông siêu nhẹ
 • Bước 2: Lắp đặt hệ khung thép vào kết cấu mái
 • Bước 3: Cắt tấm bê tông nhẹ theo kích thước phù hợp
 • Bước 4: Lắp đặt tấm bê tông nhẹ vào khung thép hộp
 • Bước 5: Xử lý mối nối giữa các tấm bê tông nhẹ
 • Bước 6: Xử lý chống thấm dột trên toàn bộ bề mặt lót mái
 • Bước 7: Hoàn thiện mái nhà

Như bạn thấy thì tùy vào nhu cầu mà ta có thể linh động thi công sản phẩm tấm bê tông nhẹ sao cho phù hợp nhất. Vì vậy nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sao thì có thể liên hệ chúng tôi qua hotline để được giải đáp.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Lưu ý khi xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Một vài điều bạn nên biết và hữu ích khi xây dựng nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ cho công trình:

 • Bảo đảm tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng: Khi xây dựng sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ, cần phải tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn xây dựng liên quan. Điều này đảm bảo rằng công trình của bạn tuân thủ các quy định về an toàn, chất lượng và bền vững.
 • Bảo vệ môi trường và tận dụng ưu điểm của nhà bê tông siêu nhẹ: Trong quá trình xây dựng sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ, hãy bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng vật liệu xanh và tận dụng ưu điểm về tính thân thiện với môi trường của tấm bê tông siêu nhẹ Midori
 • Lựa chọn sàn nhà lắp ghép phù hợp với yêu cầu và phong cách không gian: Xác định yêu cầu và phong cách của không gian xây dựng để lựa chọn sàn nhà lắp ghép phù hợp. Cân nhắc các yếu tố như khả năng chịu lực, tính cách nhiệt, tính thẩm mỹ và độ bền để chọn sản phẩm tối ưu.
 • Chuẩn bị bề mặt sàn và các công đoạn tiền lắp đặt: Trước khi lắp đặt sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ, hãy làm sạch bề mặt sàn, căn chỉnh và đảm bảo độ phẳng cần thiết. Đồng thời, tiến hành các công đoạn tiền lắp đặt như đánh dấu và cắt tấm sàn theo kích thước và hình dạng cần thiết.
 • Lắp đặt sàn nhà lắp ghép theo quy trình và yêu cầu kỹ thuật: Tuân thủ quy trình và yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ. Đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện chính xác và an toàn, đảm bảo tính chính xác và độ bền của hệ thống sàn bê tông.
 • Kiểm tra và hoàn thiện quá trình lắp đặt sàn nhà lắp ghép: Sau khi hoàn thành lắp đặt, tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn xây dựng. Hoàn thiện quá trình lắp đặt bằng việc làm sạch và kiểm tra kỹ thuật cuối cùng.
 • Lựa chọn vật liệu và nhà cung cấp uy tín: Chọn vật liệu sàn nhà lắp ghép từ tấm bê tông siêu nhẹ chất lượng và đáng tin cậy từ các nhà cung cấp uy tín giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có những thành phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tuổi thọ công trình lâu bền.

Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Sử dụng bê tông nhẹ Midori có gì nổi bật?

Sản phẩm bê tông nhẹ của Midori hiện đang là giải xanh được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm làm sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới, lắp ghép. Tuy nhiên giá cả và chất lượng bạn chưa biết nên lựa chọn đâu.

Vậy hãy tin tưởng và sử dụng tấm bê tông nhẹ Midori cho công trình nhà mình. Sản phẩm của chúng tôi được đánh giá là vật liệu có chất lượng tốt nhất, được tin dùng nhiều số 1 Việt Nam.

Để trở thành vật liệu làm sàn cho nhà cơi nới, nhà khung sắt lắp ghép tối ưu nhất, tấm bê tông siêu nhẹ mang những đặc điểm nổi bật như:

Chịu lực và chịu tải tốt

Khả năng hoạt tải lên đến 500kg/mét vuông, tấm bê tông nhẹ Midori trên 12mm là loại tấm làm sàn thích hợp với mọi loại công trình, đặc biệt là các công trình cần sàn chịu lực. Tấm có khả năng chịu lực tốt mà không ảnh hưởng đến kết cấu nền móng của những công trình cần cơi nới, nâng tầng, lên sàn, thi công nhà lắp ghép, thi công sàn nhẹ,…

Chống ẩm và chống thấm vượt trội

Tấm bê tông nhẹ Midori có màng chắn ẩm với liên kết cực kỳ chắc chắn, giúp giữ cho sàn vách luôn sạch và thoáng. Đặc biệt, bề mặt của sàn vách dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu bề mặt, vật liệu chống thấm, giúp chống thấm tối ưu mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng tấm bê tông nhẹ Midori làm sàn nhà là giải pháp giúp tiết kiệm 30% chi phí cơi nới, cụ thể:

 • Giảm chi phí gia cố móng: Sản phẩm là vật liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho nền móng, ít ảnh hưởng đến kết cấu toàn bộ công trình, giảm được được chi phí gia cố kết cấu móng.
 • Giảm chi phí vật tư, thi công, bảo hành bảo trì: Tấm được tạo khổ sẵn, dễ thi công, thi công nhanh hơn so với giải pháp cơi nới bằng vật liệu truyền thống. Tấm bền chắc, không bể vỡ trong quá trình thi công.
 • Giảm chi phí hoàn thiện và trang trí bề mặt: Tấm có bề mặt nhẵn mịn, dễ sơn hoàn thiện hoặc kết hợp với các vật liệu chống thấm, vật liệu hoàn thiện, hoặc có thể để thô.

Thi công nhanh chóng

Thi công nhanh gấp 8 lần vật liệu làm sàn truyền thống

Sản phẩm cho phép thi công nhanh hơn gấp 8 lần so với vật liệu làm sàn truyền thống. Thay vì phải đổ sàn bê tông truyền thống, việc lắp đặt tấm sàn bê tông siêu nhẹ chỉ đòi hỏi quy trình ghép nối đơn giản bởi tấm đã được tạo khổ đúc sẵn, mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho nhà thầu và công nhân xây dựng.

Tiện lợi và linh hoạt trong việc lắp đặt và thay thế

Với cấu trúc nhẹ và thiết kế thông minh, việc cắt và lắp ráp tấm sàn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng và cải thiện hiệu suất làm việc của các nhà thầu.

Bên cạnh đó, tính linh hoạt của tấm bê tông nhẹ Midori cho phép dễ dàng thay thế các tấm bị hỏng hoặc cần thay mới mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu sàn.

Thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ và khả năng tùy chỉnh theo sở thích cá nhân

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Midori không chỉ có hiệu suất cao mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống. Với một loạt các mẫu mã và màu sắc đa dạng, người dùng có thể tùy chỉnh và lựa chọn tấm sàn theo sở thích và phong cách riêng của mình.

Dễ dàng bảo trì và vệ sinh

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Midori được thiết kế để dễ dàng bảo trì và vệ sinh. Với bề mặt chịu ẩm vượt trội và chống bám bẩn, việc lau chùi và vệ sinh hàng ngày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tấm sàn cũng có khả năng chống trầy xước và chịu lực tốt, giúp duy trì vẻ đẹp và độ bền của sàn trong thời gian dài.

Địa chỉ xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ uy tín

Bê Tông Nhẹ Midori từ lâu đã là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà lắp ghép uy tín hàng đâu thị trường. Cùng với đó sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới lắp ghép có độ bền cao, dễ thi công, tiết kiệm chi phí là giải pháp tối ưu cho sàn nhà cơi nới, lắp ghép.

Khi lựa chọn tấm vật liệu làm sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới, lắp ghép, Midorilà một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể xem xét.

Chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, đặc biệt là trong sản xuất các loại tấm sàn bê tông siêu nhẹ chất lượng cao. Sản phẩm của Bê Tông Nhẹ Midori được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất chất lượng, đảm bảo tính đồng nhất và độ bền của tấm sàn bê tông siêu nhẹ.

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ Midori được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cao về khả năng chịu lực, chống cháy, chịu ẩm, cách âm và cách nhiệt tốt. Với nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại tấm sàn phù hợp với phong cách và yêu cầu của không gian xây dựng.

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên của Bê Tông Nhẹ Midori sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm, thiết kế, lắp đặt và bảo trì, đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin và giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn.

Với những lợi thế về chất lượng, hiệu suất, tính linh hoạt và dịch vụ khách hàng, chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy khi bạn cần chọn tấm sàn bê tông siêu nhẹ cho dự án xây dựng của mình.

Trên đây là thông tin về giải pháp xây nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ đang được Bê Tông Nhẹ Midori tổng hợp và gửi tới bạn đọc

Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ có thông tin cần thiết về phương pháp xây dựng này. Nếu còn thắc mắc hay nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *